ลูกสาว(น้องไอด้า)

เด็กน้อย9เดือน23วันค่ะ ส.70 นน7กก. กินทุกอย่างที่ขวางหน้าแม้กระทั่งของเล่นและสิ่งอื่นๆ5555 #แม่ใหญ่น้อยด้องแด้ง

ลูกสาว(น้องไอด้า)
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็8เดือนกว่าก็ชอบกินของเล่นเหมือนกันจ้าแม่🤣🤣

4y ago

ตอนนี้11เดือนกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเหมือนเดิมค่ะแต่จะน้อยกว่าเดิมค่ะ555