ลูกสาว 2เดือน 4วันค่ะ นอนเยอะมาก เยอะกว่าตอน 2 เดือนแรกอีก และกินนมแม่น้อยลงค่ะ จากมื้อละ 4oz เหลือมื้อละ 1-2oz บางวันกินทั้งหมด15oz เอง และน้ำหนักก็คงที่มา 1อาทิตย์แล้ว (4.8โล) แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ ยิ่งโตยิ่งมีความต้องการกินนมเพิ่ม ตื่นมาเล่นนานขึ้น ยังไงลองปรึกษาหมอนะคะ

8y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปลุกลูกขึ้นมาทาน ต้องบังคับทานคะ