เด็ก1เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันคะต่างจากแรกเกิดมากมั้ย

น้องณิชา 1 เดือน 3 วันน้ำหนัก 4.8 โล ค่ะ แรกเกิด 3.4โล เด็กนมแม่ล้วนค่ะ

เด็ก1เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันคะต่างจากแรกเกิดมากมั้ย
1 ตอบกลับ

น้องกวิน 1เดือน น้ำหนัก4400ครับ แรกเกิด3020 นมแม่ล้วนเหมือนกันครับ😊