ลูกสามาถพูดคำแรกชัดๆ และเป็นคำที่มีความหมาย ได้ตอนอายุเท่าไหร่

ลูกสามารถพูดคำแรกชัดๆ และเป็นคำที่มีความหมายได้ตอนอายุเท่าไหร่คะ
Voice your Opinion
น้อยกว่า 1 ปี (โปรดระบุอายุ)
1-2 ปี
อื่นๆ

2811 ตอบกลับ

47 ตอบกลับ

เรียกตา ได้คอนอายุประมาณ 1.3

แม่,หม่ำๆ ชัดๆตอนขวบนึงค่ะ

พูดหม่ำๆตอน11เดือนกว่าๆค่ะ

เรียกแม่ๆ ค่ะ 1ขวบกว่าๆ

ตอนนี้เริ่มคุย จ้อแจ้.

10 เดือนค่ะ เรียกป๊ะป๋า

พูดคำว่าแม่ตอน7เดือน

8เดือน เรียกตา แม่

ยังไม่รู้​เลยจ้ะ

หม่ำๆตอน8เดือนคะ