ลูกมีผื่นขึ้นที่ก้นใช้อะไรถึงจะหายคะ

Post image
6 ตอบกลับ

ใช้แป้งของศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ลูกชายหายภายใน1คืนเลย แนะนำให้ซื้อทั้งแป้งและครีมเก็บไว้ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ใช้น้ำเกลือNSS เช็ดและซับก้นให้แห้งสจิมแล้วใช้บีแพนเธ่นหรือซูโดรเครมทาบางๆค่ะ

ลูกชายเปนเหมือนกันค่ะข้างขาหนีบ ใช้แป้ง New Born ทาไม่กี่วันก็หายค่ะ

Sudocream อีกคนค่ะ

Sudo cream คร่า