ลูกน้อยแพ้นมวัวไหมคะ? 🍼👶
Voice your Opinion
แพ้ (มีอาการยังไงบ้าง)
ไม่แพ้

6021 ตอบกลับ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อคุณแม่แพ้โปรตีนนมวัวด้วยกันทั้งคู่ แต่น้อง 2 คนถือว่าโชคดีที่ไม่แพ้โปรตีนนมวัวครับ กินได้ตามปกติ ถึงน้องสองคนจะไม่แพ้โปรตีนนมวัว แต่ถ้าไม่จำเป็นก็จะไม่ค่อยกินเข้าไปครับ หลีกเลี่ยงได้ก็จะหลีกเลี่ยง

ท้องเสียก้นแดงค่ะ ตอนลูกแม่บ้านนี้เป็นลำไส้อักเสบ กินนมแม่แล้วแม่กินนมกล่องโฟโมส นมวัว

แดง ผื่นคัน เหมือนลมพิษค่ะ น้องเป็นแบบแพ้เฉียบพลัน แค่จับก็แดงหมดเลย

เป็นผื่นขึ้นเป็นปื้นๆเลย..น้องบ้านนี้เเพ้นมวัวกินนมถั่วเหลืองคะ

น้องเป็นผื่นทั้งตัวค่ะ แต่พอกินนม นูตรามีเยล ก็หายค่ะ

แพ้คะ น้องถ่ายเขียวมีมูกใสและมูกเลือด มีไข้ด้วยคะ

ยังไม่รู้ค่ะ เพราะตอนนี้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ไม่แพ้ตอนคลอดกินนมสลับกันทุกยี่ห้อเลยค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ.เพราะยังไม่คลอดเลยจ้า.

อยากรู้จักว่าแพ้ อาการจะเป็นยังไง