ลูกน้อยวัยอนุบาลของคุณแม่ ท่อง ก-ฮ ได้หรือยังคะ

Voice your Opinion
แน่นอน (อายุเท่าไรคะ)
ท่องได้นิดหน่อย
ยังท่องไม่ได้

2346 ตอบกลับ

48 ตอบกลับ

ท่องได้ตั้งแต่​ 2​ ขวบคะ​ แม่ให้อ่านแฟลชการ์ดตั้งแต่ขวบนึง​ อ่านแบบสนุกๆ

ท่องได้ตอน2ขวบค่ะ ให้น้องฟังเพลงและฝึกอ่าน น้องร้องและฝึกจำเป็นเพลงค่ะ

น้องพึ่ง10เดือนกว่าค่ะแตาก็สอนแล้วค่ะเค้ากำลังพยายามจดจำอยู่ค่ะ

ตอนนั้นที่ท่องได้ครบจบเองเลย 3 ขวบกว่าค่ะ

ท่องได้ตั้งแต่ 2 ขวบ ทั้งพี่ทั้งน้องค่ะ

น้อง1ขวบครึ่ง ท่องได้แล้ว นิดหน่อยจ้า

ท่องตั้งแต่ 2ขวบค่ะ ตอนนี้5ขวบแล้ว

ลูกสาวคนโตท่องได้ตอน1ขวบ6เดือน

ท่องแบบต่อคำได้ (น้อง2 ขวบ)

ยังเล็กอยู่ค่ะ รอดูต่อไป