ลูกน้อยวัยอนุบาลของคุณยังนั่ง car seat ทุกครั้งหรือไม่ เมื่อต้องโดยสารรถยนต์
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่
อื่นๆ

2511 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

พยายามให้นั่ง car seat ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก ซึ่งส่วนใหญ่เค้าจะรู้ว่าถ้าขึ้นรถนี่คือที่นั่งของเค้า แต่บางครั้งก็อยากมานั่งข้างแม่บ้าง

ใช่ค่ะ ความปลอดภัยมาเป็นที่หนึ่ง

ทุกครั้งครับ นั้งไปจนกว่าจะโต

ตั้งแต่2ขวบไม่ได้ใช้เลยค่ะ

นั่งบ้างไม่นั่งบ้าง

ยังไม่คลอดเลยค่ะ

นั่งทุกครั้งค่ะ

ไม่เคยนั่งเลย

ไม่ได้นั่งค่ะ

ไม้ได้นั่งค่ะ