ลูกน้อยทำตามคำสั่งของคุณหรือไม่

Voice your Opinion
ส่วนใหญ่จะทำ
ทำบ้าง ไม่ทำบ้าง แล้วแต่อารมณ์
ไม่ทำตามเลย
ยังไม่คลอด

3430 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

เวลาสั่งนางให้นวดลูกสาว4ขวบค่ะ ลูกสาว:แม่พอยัง แม่:ยังไม่พอแม่ปวดมาก ลูกสาว:ถอนหายใจ😤 แม่:ไม่รักแม่หรอ ลูกสาว:รักค่ะหนูปวดมือค่ะแม่😊😊 เอ็นดูนางค่ะ

ส่วนใหญ่จะทำ อาจจะมีอิดออดบ้างในบางครั้ง

ทำบ้างไม่ทำบ้างแล้วแต่อารมณ์

ทำ เมื่อมีของแลกเปลี่ยน.

ส่วนใหญ่จะทำตามค่ะ

ทำบ้าง ไม่ทำบ้าง

ทำบ้างไม่ทำบ้าง

ทำบ้างบางครั้ง

ทำบางครั้ง