ลูกน้อยชอบทานผักชนิดใดคะ

Voice your Opinion
แตงกวา
แครอท
ฟักทอง
บร็อกโคลี
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

3098 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

ชอบทานหลายชนิดเลยค่ะ แต่ชอบที่สุดน่าจะเป็น คะน้า ลองลงมาก็ แตงกวา ผักโขม แครอท สาหร่าย ดอกกะหล่ำ มะเขือเทศ ^^

กินผักทุกชนิดเลยค่ะพอดีลูกชอบกินผักมาก กินแต่ผักไม่ค่อยกินเนื้อสัตว์

ลูกบ้านนี้ไม่ทานผักเลยค่ะ ตอนเด็กๆทาน แต่พอโตขึ้นมาไม่แตะเลยค่ะ

แตงกวา บล็อคโคลี่ ผักกาด แครอท หน่อไม้ฝรั่ง ผักบุ้ง

กินทุกชนิดค่ะ มะระ ต้นหมอ ผักชี พริก นางก็กิน 🤭

ทานได้หลายอย่าง แต่ยังบอกไม่ได้ว่าชอบอะไร

กินทุกอย่างที่ขวางหน้า ทั้งผักผลไม้ค่ะ

มีบ้านไหนชอบถั่วงอกไมคะบ้านนี้ชอบมากก

บ้านนี้ชอบกินหัวหอมใหญ่ (ผัดให้ลูกกิน)

ทานได้แต่บอกไม่ได้ว่าอันไหนชอบไม่ชอบ