ลูกน้อยของคุณติดใครมากกว่ากันคะ

Voice your Opinion
พ่อ
แม่
ปู่ย่า
ตายาย
อื่นๆ (ระบุ)

3101 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ถ้าเรื่องเล่นสนุกๆคงเป็นพ่อ ถ้าเรื่องอื่นๆ โดยฉะเพาะกินนม คงเป็นแม่ครับ เพราะคุณพ่อให้นมสาวๆเองไม่ได้

ติดยายมาก เพราะส่วนใหญ่ยายเลี้ยง นอนกับยาย ยายป้อนข้าว

ยังไม่รู้เลยค่ะ ยังไม่ได้คลอด แต่ขอให้ติดพ่อค่ะ

น่าจะแม่แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดจ้ะ

แม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ

ปู่ย่าพ่อแม่ค่ะ

คุณพ่อตามใจ.

คงจะเป็นยาย

ติดแม่สุดๆ

แม่แน่นอน