ลูกน้อยของคุณชอบนอนห่มผ้าหรือไม่

Voice your Opinion
ชอบ
ไม่ชอบห่มเลย

3127 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ไม่ห่มเลยยยย พอห่มให้เหมือนรู้ตัว ก็จะกลิ้งหนีตลอด

ลูกชายคนโตไม่ห่มชอบถีบผ้า ลูกสาวคนเล็กชอบห่มค่ะ

คนโตห่มค่ะ แต่คนเล็กถีบผ้าห่ม ไม่ยอมห่มเลยค่ะ

น้องยังอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ ตอนนี้

ดิ้นแรง. ผ้าห่มหล่นปลายเท้าเสมอ.

ต้องคอยห่มให้ตลอด

ถีบออกตลอดค่ะ

ชอบถีบผ้าห่ม

ไม่ห่มเลยค่ะ

ถีบออกทุกคืน