ลูกน้อยของคุณชอบกินผลไม้หรือไม่

Voice your Opinion
ชอบ (ระบุชื่อผลไม้)
ไม่ชอบ

2970 ตอบกลับ

118 ตอบกลับ

คนโต5ขวบชอบกินองุ่น กล้วยหอม แตงโม มะพร้าว ส้มโอ คนเล็ก9เดือน ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าชอบหรือไม่ชอบ เพราะนางกินเรียบทุกอย่างเลยค่ะ

ชอบทุกอย่างค่ะ ส้ม กล้วย มังคุด ทะเรียน มะม่วงสุก มะพร้าว ส้มโอ ละมุด สับปะรด แก้วมังกร อะโวคาโด ฝรั่ง

ส้มก็กิน แก้วมังกรก็กิน สตอเบอรี่ก็กิน องุ่นก็กิน กล้วยก็กิน(กล้วยน้ำหว้า)

พี่ๆ2คนชอบทุเรียนมาก แต่ในท้องยังไม่ค่อยหิวผลไม้ หิวแต่ของหวาน☺️

ส้ม​ องุ่น​ มะม่วง​ กล้วย​ ลำใย​ ลิ้นจี่​ เงอะ​ สตอเบอรี่​

คนโตกินผลไม้ทุกอย่างเลยจร้า คนเล็กยังไม่รู้รอตามผลค่ะ^^

สตรอเบอรี่ เชอรี่ แตงโม มะม่วง ฝรั่ง แก้วมังกร ส้ม องุ่น

ชอบทุกอย่างเลยที่เป้นผลไม้แต่ของโปรดคือชมพู่

กล้วย ส้ม แตงโม มะม่วงสุก และอีกหลายอย่างค่ะ

ลูกชอบผลไม้เกือบทุกชนิดค่ะโดยเฉพาะทุเรียน