ลูกน้อยของคุณชอบกินผักหรือไม่

Voice your Opinion
ชอบ (ระบุชื่อผัก)
ไม่ชอบ

2946 ตอบกลับ

88 ตอบกลับ

กินได้ทุกผักที่ไม่ขมมากค่ะ เช่น ตำลึง บล็อคโคลี่ แครอท ต้นหอม ผักชี คึ่นช่าย บวบ แตงกวา ผักกาด กะหล่ำปลี ผักบุ้ง กวางตุ้ง คะน้า ข้าวโพดอ่อน (กินทุกผักที่แม่กิน บางอย่างแม่ไม่กินแต่ลูกกินก็มีค่ะ 😂)

แครอท แตงกวา ถั่วฝักยาว บล๊อกโคลี่ ผักกาดขาว กระหล่ำปลี คะน้า ผักบุ้ง เรียกได้ว่า ทานแทบทุกผัก

ชอบกินผักบุ้ง ถั่วฝักยาว แตงกวาค่ะ ผักบุ้งนี่ของโปรดเลยค่ะ

แครอท บล็อคโคลี่ มะเขือเทศ ผักบุ้ง ทานแทบทุกผักเลยค่ะ

บล็อกโคลี่,ผักกะหล่ำปลี,แครอท,ถั่วพู,มะเขือเทศ

ทุกผักเลยค่ะ ผักที่ผู้ใหญ่กินน้องก็กินค่ะ

ชอบทานผักทุกอย่างค่ะ แต่มะเขือเทศคือที่ 1

กินได้ ยังไม่ถึงกับชอบ แต่ก็ไม่เลือก

ตำลึง ผักโขม แครอท ฟังทอง ฟักเขียว

กินทุกผักคะที่ใส่ในเมนูไข่เจียว