เวลาลูกตื่นแล้วไม่เจอแม่ ร้องไห้ไหมคะ

Voice your Opinion
ร้องลั่น
ไม่ร้องเลย

1471 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ร้องค่ะนอนกับพ่อแม่ทุกวันเวลาพ่อเข้าห้องน้ำหรือออกห้องไปไม่ร้องนอนเล่นแต่พอแม่ออกไปข้างนอกห้องหรือไปทำอะไรร้องทันทีแม่ก้อแปลกใจทำไมทีพ่อหนูไม่ร้องล่ะ😂😂😂

ตอนนี้ติดปู่ย่า พ่อแม่ไม่ค่อยคิดเท่า

ตอนนี้ไม่นอนกับพ่อแม่เลย

ร้องบ้างบางวันค่ะ

ร้องลั่นเลยค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะ

ไม่ร้องเลยค่ะ

ร้องลั่นเลย

ร้องบ้างค่ะ

ร้องบางที่