ลูกชายวัยห้าขวบมีรังแคค่ะ ควรจะเปลี่ยนแชมพูดีมั้ยคะ ที่ใช้อยู่เป็นแชมพูเด็กสูตร 3 in 1 ที่เป็นทั้งครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดในขวดเดียวกันค่ะ น้องใช้แชมพูเด็กทั่วๆไปแล้วผมสากไม่ลื่นค่ะ คุณแม่เลยมาลองใช้แบบ 3 in 1 แต่พอใช้สัก 2-3 เดือน รังแคเริ่มมา จะแก้ไขอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูหรือยัง แนะนำยี่ห้อ Dial คะ เรื่องขอรังแคอาจจะเป็นเพราะหนังศรีษะชื้นร่วมด้วย คุณแม่เป่าผมให้น้องหลังสระผมเสร็จดูก่อนนะคะ

ใช้ อองฟองค่ะ ผมนุ่ม ลื่น บำรุงศรีษะ ไม่แห้งคัน ด้วยค่ะ