ความปกติของสะดือน้อง

น้องได้29วันแล้วค่ะแต่สะดือน้องยังมีน้ำเหลืองๆซึมออกมาแบบนี้สะดือน้องปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ความปกติของสะดือน้อง
2 ตอบกลับ

ถึงสะดื้อจะหลุดแล้วก็ยังต้องเช็ดทพความสะอาดนะแม่จนกว่าสะดือน้องจะหายดี ที่บ้านหลุดตอนไม่ถึงเดือนเหมือนกัน

ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นเน่า หลังอาบน้ำพยายามเช็ดให้แห้งนะคะ