น้องได้ 1เดือน 14วันแล้วค้าบแม่ๆ

ชอบนอนเล่นมากกว่านอนหลับอีกคะ หลับได้แปปเดียว หลับๆตื่นๆ กลางวันแทบจะไม่นอนจา กลางคืนนี้หลับยาว แม่ก็พอได้หลับบ้าง555 #แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้องได้ 1เดือน 14วันแล้วค้าบแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ เหมือนผู้หญิงเลย ❤❤❤

4y ago

น่ารักน่าชังมากค่ะ