ลูกชาย7เดือน ชอบนอนคว่ำ เองค่ะพอเอานอนตแคงแป๊บเดียวก็คว่ำเหมือนเดิม จะเป็นอัตรายไหมค่ะ?

181 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ พูดง่ายๆคือถ้าตื่นก็อยู่ไม่เคยนิ่งเลย ทั้งคว่ำทั้งคลานทั้งเกาะนู่นนี่ยืน เกาะได้แปปๆปล่อยมือล้มหัวฟาดเปลไม่รู้กี่รอบแล้ว (เปลกรง) กลัวอันตรายมากค่ะ 😭