ลูกชาย7เดือน ชอบนอนคว่ำ เองค่ะพอเอานอนตแคงแป๊บเดียวก็คว่ำเหมือนเดิม จะเป็นอัตรายไหมค่ะ?

181 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7เดือนเหมือนกัน แต่ไม่ยอมคว่ำเองเลยค่ะ แล้วก็ไม่ชอบให้จับคว่ำด้วย พยายามเอาของเล่นหลอกล่อก็ไม่เป็นผล น้องจะนั่ง ไม่ก็ยืนเลย อิแม่เพลีย 😂😂