ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

20 ตอบกลับ

ของเราซาวน์ตอน31สัปดาห์ก็กลับหัวแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าใครที่ยังไม่กลับหัวก็สามารถรอได้เกือบๆถึง9เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30Wค่ะ #แล้วแต่ตัวลูกและท้องแม่ค่ะ แม่บางคนท้องเล็กลูกกลับตัวไม่ได้ ก้อได้ผ่าคลอดค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะส่วนมากประมาณ 7-8 เดือน บางคนก้เร็วกว่านี้ค่ะ เพราะทารกจะพลิก ไปมาไม่อยู่นิ่งค่ะ

8y ago

ตอนนี้ 34w แล้ว ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ หัวอยุบนขวา

ของเรา 32 วีค หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังกลับไม่สุด หัวยังไมเข้าช่องคลอด

7y ago

วีค 30 กว่าๆ แล้วแต่คน ถ้าท้องลดก็แสดงว่าน้องกลับหัวแล้ว ของเรา วีค 33 ก็กลับหัวแล้ว

ของตัวเอง ลูกกลับหัวตอน 30 วีคค่ะ แต่หมอบอกว่าแล้วแต่บางคนนะคะ 33-35 วีคก็มีค่ะ

8y ago

เราวีคที่ 30 จร้า

33-35 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าเรยนี้ไปแร้ว แร้วยังไม่กับ ก้จะไม่กับอีกเรยค้ะ

ของเรากลับตอน 37 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้ว ยังไม่คลอดเลย

แล้วแต่บางคนนะคะ แม่บ้านนี้น้องกลับมาตั้งแต่ 22 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้30wแล้วลูกยังอยุท่าขวางอยุเลย กลัวได้ผ่าเหมือนกัน