คุณแม่มีลูกคนแรกตอนอายุเท่าไรกันบ้างคะ

Voice your Opinion
มีลูกคนแรกตอนอายุต่ำกว่า 20 ปี
มีลูกคนแรกตอนอายุ 21 - 30 ปี
มีลูกคนแรกตอนอายุ 31 - 40 ปี
มีลูกคนแรกตอนอายุ 41 ปีขึ้นไป

4219 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

คนแรก16ค่ะ คนที่2 =21 ส่วนคนเล็กยังอยู่ในท้องจะคลอดเดือนกรกฎาคม=29ค่ะ

คนแรกมีตอนอายุ21กำลังท้องคนที่2ตอนอายุ32ห่างกันมาก😁

คนแรกมีตอน 21 ค่ะ คนที่ 2 มีตอน28ค่ะ

คนแรกอายุ 20 คนที่สองอายุ 23

ลูกคนแรกอายุ20ปี คนสอง22ปี

คนแรกมีตอน19 คนสองมีตอน21

ช่วงอายุ 30 ปีคนลูกคนแรก

คนแรกตอน14 คนสองตอน17

อายุ 30 ปีค่ะ คนแรก

คนแรกมีตอนอายุ15