ลูกของคุณใส่รองเท้าได้เองหรือไม่
Voice your Opinion
ได้ (กี่ขวบเเล้วคะ)
ยังไม่ได้
ไม่เเน่ใจ

2627 ตอบกลับ

74 ตอบกลับ

ขวบกว่าๆ ก็ใส่รองเท้าเองได้แล้ว พอ 2 ขวบ ก็ใส่รองเท้าผ้าใบเอง

หารองเท้ามาให้ใส่ แต่ยังใส่เอาไม่ค่อยได้

ใส่เองเป็นตอน1ขวบ ตอนนี้1.9ขวบแล้ว

ทำไมเด็ก ใส่สลับข้างกันตลอดค่ะ

ใส่รองเท้าได้ตอนสองขวบกว่าๆ

คนแรก6ขวบคนสอง9เดือน23วัน

ลูกยังเล็กอยู่เลยค่ะ.

ใส่ได้ตั้งแต่2ขวบ

ยังไม่ได้คลอด

ยังไม่คลอดค่ะ