ลูกของคุณแสดงออกว่ารักคุณ ด้วยวิธีใด
Voice your Opinion
กอด
หอมแก้ม
บอกว่ารัก
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3017 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ลูกเราพึ่ง1เดือน8วันเองเวลาเราหอมแก้มลูกลูกจะโต้ตอบด้วยการอ้าปากและขมิบตาแล้ะยิ้มลูกคงรู้แล้ะสัมผัสได้ว่าอบอุ่น🥰🥰

ทำทุกข้อเลยค่ะ ท้งกอด หอมแก้ม บอกรัก

วาดภาพคอบครัวแล้ว​ เขียนบอกรัก

ทั้งกอดทั้งหอมแก้มทั้งบอกรัก

ไม่แน่ใจค่ะ น้องยังเล็ก

กอด หอมแก้ม เยิฟยู 🥰

กอดหอมเเก้มบอกรัก

ทั้งหมดที่กล่าวมา

กอด หอมกันทุกวัน 💋

กอด หอมแก้ม บอกรัก