ลูกของคุณเรียก "พ่อ" ได้หรือยังคะ

Voice your Opinion
ได้แล้ว
ยังไม่ได้ (ตอนนี้อายุเท่าไรคะ)
ยังไม่คลอด

4063 ตอบกลับ

120 ตอบกลับ

ที่บ้านเรียกพ่อตั้งแต่ขวบเลยค่ะ..ตอนนี้ขวบ7เดือน พูดได้ทุกอย่าง สามารถคุยตอบเป็นเรื่องราวได้ #ขออวยลูกหน่อยคะ

ลูกคนแรก3ขวบ คำแรกที่พูดก็ชื่อพ่อเค้าเลยค่ะ😂 เริ่มพูดตอน1ขวบ ตอนนี้พูดเก่งมาก เชื้อพ่อเค้ามันแรงจริงๆ

1.8 ขวบ ยังไม่พูดเลยค่ะ แต่คุยอะไรถามอะไรให้ทำอะไรรู้เรื่องทุกอย่าง จะเอาอะไรก็ชี้แล้วออกเสียงแอ๊ะๆ

1ขวบ11เดือน​ ยังเรียกพ่อกับแม่ไม่ได้เลยค่ะ​ ถามอะไรรู้เรื่องแต่ไม่พูดออกมาเป็นประโยค​ 😅

1 ขวบ 6 เดือนค่ะเรียกแม่ ยาย ย่าได้ ส่วนพ่อยังเรียกไม่ได้ค่ะ ถ้าถามคนไหนพ่อ จะมือชี้ค่ะ

คนพี่อายุ3ขวบเรียกได้แล้วส่วนคนเล็กยังเรียกไม่ได้แค่4เดือนกว่าเองค่ะ

กดโหวตทุกข้อเลยได้ไหม คนโต10ขวบคนรอง7ขวบ คนเล็ก4ขวบ น้องน้อยตอนนี้21w+4d🤣🤣

1ขวบ10เดือนยังพูดไม่เป็นประโยคเลยค่ะ นานนานถึงยอมพูดที

1ปี10เดือนพูดได้ไม่กี่คำ รู้เรื่องหมดแต่ไม่ยอมพูดคะ

คนโต3ขวบเรียกได้คะ คนเล็ก8เดือนเรียกเป็นแต่ย่าย่า