ลูกของคุณเริ่มพูดเยอะตอนกี่ขวบ?

Voice your Opinion
1 ขวบ
1 ขวบครึ่ง
2 ขวบ
3 ขวบ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

1667 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

ขวบครึ่งค่ะ พูดได้หลายคำแล้ว ชื่อคนในครอบครัว สัตว์ สิ่งของ

1ขวบครึ่งแล้วค่ะแต่พูดยังพูดไม่รู้เรื่องเลย

ตอนนี้แปดเดือน เริ่มพูดอ้อแอ้ มากขึ้น

ตอนนี้5เดือนค่ะ กำลังส่งเสียงบ่นค่ะ

เริ่มเรียกยายประมาณ 11 เดือนค่ะ

ปกติของเด็กช่วงเข้าสองขวบ

1 ขวบนิดๆ พูดภาษาต่างดาว

บ่นตั้งแต่5เดือนแล้ว

ลูกยังไม่คลอดเรย

ยังพูดไม่เป็นค่ะ