ลูกของคุณเริ่มกลัวความมืดตอนกี่ขวบคะ

Voice your Opinion
1 ขวบ
2 ขวบ
3 ขวบ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2568 ตอบกลับ

44 ตอบกลับ

ไม่เคยกลัวเลยคะ เพราะไม่เคยบอกหรือสอนให้กลัว กลับกันคะ แม่ต่างหากที่กลัวความมืด 55

กลัวตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ จะไม่ชอบอยู่ที่มืด จะร้องและไม่ยอมนอนเวลาอยู่ที่มืดๆ

จะ2ขวบคะ ไม่กลัวแต่ถ้าเค้าดื้อแล้วบอกว่าไปอยุ่ข่างนอกคนเดียวมืดๆนะเค้ากลัว🤣

บ้านนี้1ขวบแล้วปิดไฟมืดๆยังเดินได้สบาย นั่งเล่นได้สบายเลย

เป็นเด็กไม่ค่อยกลัว นอกจากเป็นที่ที่ไม่คุ้นชิน

ไม่กลัวความมืดเท่าไหร่คะปิดไฟก็จะนอนหลับคะ

ไม่กลัวความมืดค่ะเวลาไฟดับก็ยังเล่นเฉยเลน

ยังไม่เห็นลูกกลัวความมืดเลยสักที 😄

ยังไม่เป็นค่ะ 4ขวบกว่า จะ 5ขวบละค่ะ

8 เดือน ถ้าไม่คุ้นที่ก็จะกลัว