ลูกของคุณเคยมีอาการแพ้อาหารหรือไม่
Voice your Opinion
ไม่เคยแพ้
ไม่แน่ใจ
แพ้(โปรดระบุในคอมเมนต์)

3100 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

คนโตแพ้ปลาร้า(เคยให้ชิมขนมจีนน้ำยา แล้ว ตุ่ม ผดขึ้น ตาบวมเลย ขนมจีนเคยให้ทานแล้วไม่แพ้ปลาเคยให้ทานแล้วไม่แพ้ เลยคิดว่าน่าจะเป็นที่ปลาร้า) คนที่สอง แพ้ไข่แดง แพ้แป้งสาลี

ไม่แน่ใจ เคยทานละมีผื่นปื้นแดงรอบปากให้งดก็หาย พอโตอีกหน่อยทานอีกก็ไม่เป็นละค่ะ

แพ้โปรตีนนมวัวเป็นหนักมากขั้นถ่ายเหลวเป็นเลือดลำไส้อักเสบ

แพ้แพมเพิส แพ้น้ำยาซักผ้าเด็กอ่อน แพ้น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก

ตอน​ 5​ เดือน​ กินข้าวบดกล้วย​ แล้วอาเจียนทุกครั้งคะ

น้องไม่แพ้อาหารแท้แต่โปรตีนนมวัวครับ

แพ้นมวัว,ไข่,ถั่วเหลือง,ปลาทับทิม

แพ้แลคโตส อาหารทะเล (สัตว์มีเปลือก)

คลื่นไส้ แพ้ข้าว แพ้สิ่งที่ชอบกิน

แพ้ไข่แดง แต่ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว