ลูกของคุณเคยปีนป่ายแล้วพลาดตกลงมาหรือไม่

Voice your Opinion
เคยปีนและตกลงมา (ปีนอะไรคะ)
เคยปีนแต่ยังไม่ตกลงมา
ยังไม่เคยปีนป่ายสิ่งใด (อายุเท่าไรแล้วคะ)

1127 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

เตียงนอน เก้าอี้ โต๊ะอ่าหนังสือของพี่ เรียกได้ว่าปีนเกือบทุกอย่างที่ปีนได้ค่ะ

เตียงเด็กทารกที่เคยนอนค่ะ

ปีน แต่ยังไม่เคยตกค่ะ

ปีนหลังแม่แล้วชอบตก

ปีนแต่นั่งเฝ้าตลอด

มีบ้าง โซฟา เก้าอี้

ปีนแต่ยังไม่เคยตก

น้องอายุ5เดือนคะ

1 ขวบ 5 เดือน ค่ะ

เตียงนอนเล่น