ลูกของคุณให้คนแปลกหน้าอุ้มหรือไม่
Voice your Opinion
ไม่ชอบให้อุ้มเลย
ชอบให้อุ้มมากๆ

2880 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ให้อุ้มค่ะแต่แค่แปปๆก่ร้องกลับมาหาแม่ค่ะ หรือเป็นบ้างคนน้องก่ให้อุ้มนานค่ะอย่างป้าเค้าอุ้มจนหลับก่มีค่ะ

เวลามีคนที่ลูกไม่คุ้นเคยมาอุ้ม ลูกจะร้องไห้ ไม่ให้อุ้มเลยค่ะ

ชอบค่ะ ใครขออุ้ม ให้อุ้มหมดทุกคน.

เราก้อไม่อยากให้คนอื่นอุ้มด้วย

ไม่เลยครับ​ ลูกกลัวคนแปลกหน้า

ไม่ให้เลยติดแม่กนักมากค่ะ

ลูกไม่กลัวคนแปลกหน้าเลย

ตอนเล็กๆ ไม่ขอบให้อุ้ม

ไม่ชอบให้อุ้มค่ะ

ไม่ให้ใครอุ้มเลย