ลูกของคุณมีอาการร้องไห้เมื่อคนแปลกหน้าเข้าใกล้หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

2850 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ร้องค่ะ แต่จะร้องแบบกลัวๆเกือบไม่มีเสียงน่าสงสารที่สุดค่ะ

ยังไม่ได้คลอดค่ะ ยังยุในช่วงไตรมาสแรก

แต่ก่อนใช่คะ...แต่ตอนนี้ไม่ร้องแล้วคะ

ไม่เลยค่ะเห็นใครยิ้มแฉ่งเลยค่ะ

เมือก่อนเปงแต่ตอนนี้ไม่เปงแล้ว

ไม่ร้องไห้แต่เดินนี้แทนครับ

ไม่ค่ะ ยิ้มสู้ตลอด

ยิ้มและยอมให้อุ้ม.

บางครั้งค่ะ

ไม่เป็นค่ะ