ลูกของคุณปั่นจักรยานเป็นหรือไม่

Voice your Opinion
เป็น (ตอนอายุเท่าไร)
ไม่เป็น

2505 ตอบกลับ

74 ตอบกลับ

ตอนอายุครบ1ปีก็เริ่มให้เขาลองนั่งและลองปั่นดูช่วงแรกๆน้องจะกลัวไม่กล้าแม่ก็จะพยายามบอกให้เขาลองดูจนทุกวันนี้น้อง3ปีแล้วปั่นสบายมาก

เริ่มหัด1ขวบกว่า ตอนนี้3ขวบแล้วปั่นเก่งมาก

ปั่นเป็นค่ะ ปั่นสองล้อเป็นตอนสามขวบค่ะ

โตพอที่จะปั่นได้ ถึงจะให้ปั่น

คนโต 2 ขวบ 1 เดือน คนกลาง4ขวบ

ยังไม่เป็น เล่นขาไถอยู่

ผึ้งเริ่มจะได้ปั่นค่ะ

ยังไม่ได้ฝึกใฟ้ค่ะ

9 เดือน 4 ล้อ 1 ขวบ 2 ล้อ

จักรยาน4ล้อตอน1ขวบ