ลูกของคุณชอบให้คุณกอดหรือไม่

Voice your Opinion
ชอบมาก
ชอบ
ไม่ชอบ (แล้วชอบให้ทำอะไรคะ)

3230 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ตอบแล้วก็มานั่งคิด จริงๆที่ตอบว่าชอบไป คือ อารมณ์ของคนเป็นแม่ คิดเองว่าชอบกอดลูก แล้วลูกก็คงชอบเวลาเรากอดหน่ะ

แล้วแต่อารมณ์เค้าค่ะ ถ้าเค้าอยากอ้อนเค้าจะเข้ามาคลอเคลียเราเอง แต่ถ้าเราขอกอดนี่เดินหนีทันที ไม่รู้ทำไม 😂

ชอบให้กอด​ ชอบให้จุ๊บมากค่ะ​ ถ้าห่างกันหน่อย​ นางจะวิ่งมาบอกให้แม่จ๊บหน่อยคร้บ

เเล้วเเต่อารมณ์เจ้าตัวเล็กค่ะ🤣

กอดกันตลอด ยิ่งก่อนนอนยิ่งกอด

ทั้งกอดทั้งหอม จุ๊บน่าผาก

แต่ชอบให้อุ้มมากกว่า

ลูกชอบวิ้งหนี😁😁😁

ทั้งกอดทั้งหอมค่ะ

คงแล้วแต่อารมณ์