ลูกของคุณชอบใส่หน้ากากอมัยแบบไหน
Voice your Opinion
หน้ากากอนามัยทั่วไป
หน้ากากอนามัยมีรูปการ์ตูนที่ตนชื่นชอบ
แล้วแต่แม่ให้ใส่

2631 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ยังเด็กเกินไปที่จะใส่ หลีกเลี่ยงด้วยการไม่พาไปที่ชุมชนจะดีกว่า

ยังเด็กเกินน้องไม่รู้มันคืออะไรดึงขาดหมดเลย

เล็กเกินที่จะใส่ ถึงใส่ให้ก็ดคงออกคับ

ทั่วไปไม่ต้องมีลายการ์ตูนก็ได้

ยังเด็กเกินจะให้ใส่ได้ค่ะ

แม่ใส่ให้แบบไหนก็แบบนั้น

ยังเล็กอยู่. ใส่ยังไม่ได้.

ลูกชอบหน้ากากลิเวอร์พูล

แล้วแต่แม่ใส่ให้

ยังไม่คลอด​จ้ะ