ลูกของคุณชอบสัตว์ชนิดใด

Voice your Opinion
สัตว์บก (ชอบอะไรคะ คอมเมนต์เลย)
สัตว์น้ำ (ชอบอะไรคะ คอมเมนต์เลย)
สัตว์ปีก (ชอบอะไรคะ คอมเมนต์เลย)
สัตว์เลื้อยคลาน (ชอบอะไรคะ คอมเมนต์เลย)
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2423 ตอบกลับ

140 ตอบกลับ

คนนึงชอบเลี้ยงกระต่ายส่วนอีกคนนึงชอบเลี้ยงปลาทองครับ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ชอบเลี้ยงสุนัขแต่อยู่คอนโดมิเนียมเขาไม่ให้เลี้ยงสัตว์ใหญ่ครับเลี้ยงได้แต่เล็กๆน้อยๆแบบนี้เท่านั้น

ที่บ้านเลี้ยงนกแก้วเกรย์ เรียกน้องทั้งวันคะ แล้วก็มีแมวอีก 2 ตัว แต่นกกับแมวบ้านนี้อยู่ด้วยกันได้คะ

แมว เห็นแมวไม่ได้เลยกรี๊ดเรียกแมวตลอดแล้วแมวก็เดินมาหาด้วยนะ😅😅

เห็นสัตว์ก็ชอบไปหมด เช่น หมา แมว ปลา จิ้งจก ตุ๊กแก นก

ไก่ค่ะ เช้ามารีบมาเรียกไก่ วิ่งตามไก่แล้วจร้า

ชอบทุกอย่างยกเว้นหนูบ้านแมลงงูกับจิ้งจก

ลูกชอบสนัขค่ะเพราะที่บ้านเลี้ยงสุนัข

ลูกชายทึ่บ้านชอบเลี้ยงกุ้งมากเลยคะ

หมาค่ะ เพราะที่บ้านเลี้ยงหมาปอม 2ตัว

น้องแมวและน้องหมาค่ะ