ลูกของคุณชอบงอแงเวลาใส่หน้ากากอนามัยหรือไม่

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

2590 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

เป็นแค่ช่วงแรกแรกครับหลังจากนั้นมาก็ไม่มีปัญหาแล้ว

เห็นคนอื่นใส่ด้วยก็ปกติ ไม่มีร้องงอแง ยังแปลกใจเลย

งอแงค่ะ แต่ก็ไม่บังคับ ใส่แป้บๆ เปิด หรือถอดออก

ยังไม่รุ้เลยพึ่งได้8เดือนยังไม่คลอด

เวลาเห็นเราใส่ชอบเอามือมาดึงออก

ไม่งอแงค่ะแต่บางทีชอบดึงออก

ยังใส่ไม่ได้ค่ะ

ยังไม่คลอดจ้า

ยังไม่คลอด

ดึงออกตลอด