ลูก 4 เดือน น้ำหนักน้อย ทำไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเด็กนมแม่ ตัวเล็กแต่แข็งแรงก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ คุณแม่สามารถเพิ่มปริมาณไขมันในนมแม่ได้นะคะ โดยการบริโภค เมล็ดทานตะวัน เมล็ดฟักทอง อโวคาโด้ค่ะ น้ำนมจะมีไขมันมากขึ้นค่ะ ที่สำคัญ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่นค่ะ เพราะจะยิ่งทำให้เราไม่สบายใจค่ะ

4y ago

ของเรา+แม่นมผงค่ะน้ำหนักขึ้นยากมากแต่น้องไม่งอแงคะตัวเล็กมาก