สอบถามค่ะ ลูก4เดือน น้ำหนักน้อย4.7โลเองค่ะ ต้องบำรุงยังไงคะ

7 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ส่วนหลังถึงมั้ยคะ แม่ลองสังเกตุดูนะคะ ถ้าน้องกินส่วนหน้าเยอะ น้ำหนักจะขึ้นช้า ถ่ายบ่อย แต่ถ้าได้กินส่วนหลังเยอะ จ้ำม่ำเชียวแหละ ให้แม่บำรุงน้ำนมด้วยไขมันดีเยอะ ๆ ค่ะ อยากพวกถั่ว นมอัลมอนด์มาม่าช้อยส์ ไขมันจากเนื้อสัตว์ ช่วยได้ค่ะ เรากินแบบนี้วนๆ ไป ปั๊มนมให้นานกว่าเดิมหน่อย จะได้ดึงนมส่วนหลังออกมา ลูกเราใกล้จะ4 เดือน น้ำหนัก 7 กิโล อุ้มไม่ไหวละค่ะ

7mo ago

น้ำนมเเม่เป็นใสๆ หน้าจะเป็นน้ำนมส่วนหน้า เดี๋ยวจะลองปั้มออกเยอะๆนะคะ

ตอนคลอดน้องหนักเท่าไหร่คะ ตอนคลอดนน.น้องน้อยด้วยไหมคะ ถ้าน้องกินนมแม่แล้วน้ำหนักไม่ดี ลองเสริมนมผงให้น้องไหมคะ เผื่อดีขึ้น หรือถ้ากินนมผงอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ เผื่อน้องกืนไม่ถูก

7mo ago

ตอนคลอดน้องหนัก2870ค่ะ

ลูกเรากินนมเราแค่เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นน้องกินนมผง ตอนนี้น้อง 3 เดือน 30 วัน หนัก 8.3 แล้วค่ะ ตอนน้องคลอดน้องหนัก 2.8 แม่ลองหานมผงเสริมให้น้องดูนะคะ หรือไม่ก็ปรึกษาหมอค่ะ

บ้านนี้4เดือน7โลแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน

บ้านนี้4เดือน 21 วัน 9.5โล นมแม่ล้วนค่ะ

แรกคลอดน้องหนักกี่โลคะ

น้องกินนมอะไรคะแม่