รวม Trick สำหรับปกป้องลูกน้อยจากยุง

ฤดูฝนมาแล้ว พร้อมความชุ่มฉ่ำที่มาช่วยคลายร้อน แต่สำหรับประเทศเขตร้อนชื้นอย่างบ้านเรา ฤดูฝนย่อมหมายถึงฤดูที่มียุงระบาดมากที่สุด JOY จึงขอนำความรู้ความเข้าใจและวิธีป้องกันโรคภัยจากยุงให้กับสมาชิกในครอบครัวมาฝากกันจ้า -ฉีดวัคซีนไข้เลือดออก ป้องกันได้ 6 ปี ครอบคลุมเชื้อไวรัสไข้เลือดออกทั้ง 4 สายพันธุ์ ฉีดได้ในกลุ่มอายุ 9-45 ปี -แขวนสมุนไพร อาทิ ผิวมะกรูด ยูคาลิปตัส ผิวส้ม โหระพา กระเทียม สะระแหน่ ต้นหรือเมล็ดสะเดาสด ตามมุมต่างๆ ของบ้าน -จุดน้ำมันหอมระเหย เลือกกลิ่นสมุนไพรที่ยุงเกลียด -ใช้โลชั่น สเปรย์ สายรัดข้อมือ เลือกสูตรอ่อนโยนที่ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าปลอดภัยสำหรับลูกน้อย JD CENTRAL #JOYTIPS

รวม Trick สำหรับปกป้องลูกน้อยจากยุง
10 ตอบกลับ

น่าสนใจมากค่ะ เอาไว้ทำตามนะคะ

บ้านนี้จุดน้ำมันหอมระเหยค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี ๆ ค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณค่า

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณคะ

ดีเลยต่ะ

👍👍👍