เเม่ๆ36W+1D

รู้สึกหน่วงท้องน้อยมากเลยค่ะ ท้องเเตกลายมากก เเม่ๆให้ครีมยี่ห้อไหนบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาโลชั่นทั่วไป+ออยล์ อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแต่ไม่ลาย สภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ ไว้น้องคลอดออกมาค่อยดูแลผิวใหม่เนอะ อย่าคิดมากคะเพื่อเจ้าตัวน้อยๆ

ทาเลบี้ออยเพิ่มความชุ่มชื้นได้คะ