ท้อง34+3สัปดาห์👶🏻

รู้สึก​ปวดหว่างขา​ปวดอวัยวะเพศ​ปวดมาได้2-3วันแล้วคะอาการนี้คือน้องพร้อมแล้วใช่ไหม​คะ​แค่รอเวลาอย่างเดียว😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

35+2 ปวดจนก้าวขาไม่ออกแล้วค่ะเวลาลูกดิ้นเจ็บปากมดลูกแปร๊บๆเลย มีเจ็บเตือนมาสองครั้งแล้วด้วยค่ะ

2y ago

นี้พึ่ง​มาปวดได้2-3วัน😅