ร้านตัดผมปิด

ร้านตัดผมปิด แม่เลยเป็นช่างตัดผมจำเป็น? ให้ปะป๋า ลูกค้ารายแรก? และตอนยืนตัดยืนนาน ปวดเท้ามาก ท้อง35+4d แล้ว #แม่บ้านไหนยืนนานๆแล้วปวดฝ่าเท้าบ้าง ปกติแม่บ้านนี้ทำทุกอย่าง ไม่ค่อยสำออย?หนักเบาสู้ตาย แต่ไตรมาสสุดท้าย เป็นแบบคนอ่อนแอไปเลย?ปวดเท้าเป็นเรื่องปกติใช่ไหมแม่ๆ ท้องแรก?

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนกิริยาบทบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง ยืนนาน เดินนานก็ปวดเท้า นั่งนานก็ปวดหลัง ✌✌