ทำยาโฟลิคที่หมอให้มาหาย ไปซื้อร้านขายยาได้ไหมคะ

ร้านขายยามียาโฟลิคขายมั้ยคะ ราคาประมาณเท่าไหร่ ไมไ่ด้กินโฟลิคมา4วันแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีขายค่ะ แผงนึงประมาณ 10 บาท ได้ 10 เม็ดค่ะ นี่ก็ซื้อตามร้านขายยาค่า

ถ้าอยู่ใกล้อนามัยไปขออนามัยก็ได้ค่ะแม่ ร้านขายยาก็มีค่ะ