ตั้งครรภ์35+3วีค

ร้อนมากเหงื่อท่วมตัวนอนไม่หลับเลย🥲#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีแอร์แนะนำอาบน้ำบ่อยๆอย่างเดียวเลยค่ะ เรา 37 วีค อาบวันละ 5 รอบ อยู่บ้านไม่มีแอร์ทำได้แค่นี้จริงๆ พัดลมเปิดมาก็มีแต่ไอร้อน เอาไม่อยู่ ตอนกลางวันหาที่โล่งๆ อากาศถ่ายเทสะดวกนอนเล่นค่ะ ส่วนกลางคืนเราใช้วิธีถอดเสื้อนอน

เราใส่ผ้าขนนู๋นอนพอร้อนมากๆก็ราดน้ำซักขัน2ขันพอให้หายร้อนละนอนต่อทำแบบนี้ทั้งคืนเลยค่ะไหนๆก็ฉี่บ่อยๆอยู่ละเวลาฉี่ก็อาบน้ำไปพร้อมเลย🤣😂

บ้านนี้28+4ร้อนมากนอนกลางคืนนี้เหงื่อท่วมตัวอาบน้ำทั้งคืนตี4อากาศเยนถึงได้นอน พัดลม2ตัวเอาไม่อยู่เลยขอสามีติดแอร์พรุ่งนี้เลย😂😂😂

บ้านนี้ใช้พัดลม2เครื่อเกอบอาทิตย์แล้วค่ะ ร้อนมาก เหงื่อเต็มตัว อาบน้ำไม่ช่วยอะไร

ท้องกี่วีค หรือไม่ท้องก็ร้อนเหมือนกันจร้า ตอนนี้อุณหภูมิสูงงงงงงงปริ้ดดดดด

ปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อน เราทั้งเปิดแอร์ เปิดพัดลมจ่อเลยค่ะ

แผ่นเจลลดไข้ แช่ตู้เย็นติดไว้เลยค่ะ บางวันเราติด 3-4 แผ่น หายเย็นก็เปลี่ยน

ช่วงนี้ร้อนมากจริงๆ บ้านนี้ไม่เปิดแอร์อยู่ไม่ได้เลยค่ะ

ผ้าชุบน้ำเชดนอนค่ะ ถ้าไม่มีแอร์ ช่วยได้อยู่

บ้านนี้28 วีค ร้อนมากแต่ละคืนกว่าจะนอนหลับ