ร้อนมากเลยค้ะ​ ถ้าอาบน้ำตอนนี้จะเป้นอะไรใหมค้ะเห้นแม่แฟนบอกว่าห้ามอาบน้ำดึก​ ปล.38สัปดาห์​แล้วค้ะ

55 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่ได้อาบเลยคะ อาบที3-4ทุ่มทุกวันเลยคะท้องจะ4เดือนเเล่วคะ

ตอนท้องเราอาบน้ำดึกประจำค่ะตอนคลอดไม่มีน้ำเดินเลือดออกน้อยจ้า

ไม่รู้ร้อนตอนไหนก็อาบไม่ทนร้อนบางครั้งเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัว

คนท้องจะขี้ร้อนค่ะ บ้านนี้อาบน้ำก่อนนอนทุกวัน แต่ก็ยังร้อน 555

ตอนท้องเราอาบตี1​ตี2ทุกวันค่ะ​ น้องปกติดีแข็งแรงดีมากจ้าา

อาบค่ะ เราก็ขี้ร้อน บางทีเคย ลุกมา อาบ 2-3 รอบ เลยค่ะ

บางทีเราก็อาบตี 1 ตอนนี้คลอดลูกแล้วก็ปกติดีนะคะ

อาบได้คะ เช็ดตัว เช็ดเท้าให้แห้ง ค่อยๆเดินเอาคะ

บ้านนี้อาบแล้วอาบอีก ที่บ้านไฟดับ ตี2ก็ลุกมาอาบ

บ้านนี้อาบตี3แทบทุกคืนค่ะ ขี้ร้อนเหมือนกัน