ร้อนมากเลยค้ะ​ ถ้าอาบน้ำตอนนี้จะเป้นอะไรใหมค้ะเห้นแม่แฟนบอกว่าห้ามอาบน้ำดึก​ ปล.38สัปดาห์​แล้วค้ะ

55 ตอบกลับ

ไม่สนค่ะคิดอยากอาบก็อาบค้ะในเมื่อมันร้อน

บ้านนี้ไม่สนค่ะ ร้อนก็อาบ เอือดค่ะ😁😁

พึ่งอาบสดๆร้อนๆเลยค่ะ เย็นสบายมากๆ

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ ท้องสองแล้ว

หนูอาบกลางคืนทุกวันเลยค่ะช่วงท้อง

เราอาบค่ะ ทนร้อนไม่ไหวค่า ตอนท้อง

อาบตลอดค่ะบ้านนี้ ร้อนคันก็อาบ

อาบน้ำกลางคืน เกือบทุกคืนเลยค่ะ

ตอนท้องแม่บ้านนี้อาบดึกทุกคืน

ตอนท้องขี้ร้อนมาก ดึกก็อาบค่ะ