ร้อนๆแบบนี้แม่ท้องมีวิธีคลายร้อนยังไงบ้างคะ

ร้อนมากกกกค่ะ บางทีรู้สึกร้อนแล้วเกือบหน้ามืด🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ออกบ้านช่วงกลางวันเลยค่ะ พอเที่ยงก็เริ่มเปิดแอร์แล้ว ไม่ไหวจริงๆถ้าไม่เปิดแอร์อล้วอยู่ในห้องเหมือนจะหายใจไม่ออกเลยค่ะ มันอบอ้าวและร้อนมากกกกกกกก ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอด้วยนะคะ