ลูกได้1ขวบ1ปี21วันร้องไห้กลางคืนไม่ยอมกินนมไม่ยอมเอาอะไรเลยเกิดจากอะไร

ร้องไห้เเบบไม่เอาอะไรเลย นมไม่ยอมกินไม่ยอมไห้ใครอุ้มเเละก้อไม่ยอมนั่งเองเเค่หลับตาก้อร้อ

1 ตอบกลับ

ปล่อยร้องค่ะ น้องควรนอนเองได้แล้ว เลิกมื้อดึกทุกอย่างจะดีเองค่ะ