สามีทำให้ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องได้14วีคแล้ว กลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรงเหลือเกิน

ร้องไห้ส่วนมากมีแต่เรื่องผู้หญิง และโดนด่าเรื่องไม่ออกไปทำงานหาเงิน ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากไปนะช่วงนี้โควิดก็ระบาดหนัก อีกอย่างมีที่ไหนรับคนท้องทำงานบ้างค่ะ นอกจากรอขายของกับแม่ที่โรงเรียน รอแค่โรงเรียนเปิดแค่นั้นเองแต่เขากับด่ากับบ่นเราว่าเราไม่ช่วยเขาทำมาหากินตอนยังไม่ท้องเราก็ทำงานนะค่ะ เขาพาเราย้ายที่บ่อย จะเอาเงินที่ไหนมาเก็บทั้งๆที่มีเงินเขาก็เอาไปแต่งรถหมด ไม่สนอะไรพอไม่มีเงินมาเรากลับเป็นคนผิดอยู่คนเดียว พ่อบ้านท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแม่ท้องท้อเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

แย่จัง กลับบ้านดีไหมคะ หรือบอกพ่อแม่เขา