14 วีคแล้ว แม่ผมร่วงเยอะมากเลย ขอวิธีบำรุงผมหน่อยค่ะ

อยากได้วิธีบำรุงผมให้ดกดำในคนท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้ยาสระผมแบบออแกนิกค่ะ หรือยาสระผมเด็กสระหัว

ถ้าผมร่วงมากๆ แนะนำให้ตัดผมสั้นน้า

3y ago

ตอนนี้ก็สั้นอยู่แล้วค่ะคุณแม่ สั้นประมาณบ่า ทั้งสั้นบางเลยค่ะตอนนี้